Đánh Khảo Sát Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường Mettl (Mettl Field Sales Executive) - Vietnamese

Sample2
sample2@mettl.com
Test Taken on:
Report Version as on:
Finish State: Normal
Registration Details
Địa chỉ email: sample2@mettl.com
Tên đầu tiên: Sample2
Họ: Not filled
Ngày sinh: May 16, 1988
Liên hệ với No: Not filled
Giới tính: Not filled
Quốc gia: Not filled
Tôi phải làm gì để diễn giải báo cáo?
Khi diễn giải các kết quả, điều quan trọng là hãy nhớ rằng các điểm số đạt được thực ra không tốt cũng không xấu, chỉ đơn giản là phù hợp hoặc không phù hợp cho lắm đối với một số loại hình công việc, Vì các kết quả khảo sát dựa vào quan điểm cá nhân từng người về hành vi, tính chính xác của các kết quả khảo sát sẽ tùy thuộc vào độ trung thự và ý thức cá nhân của từng người làm khảo sát.

Bài khảo sát này lượng giá các nét tính cách liên quan đến công việc, đó là các tính cách có thể bộc lộ qua hành vi công sở và ảnh hưởng đến khả năng thành công trong công việc. Để sử dụng tốt nhất bản báo cáo này:

1. Đọc bản đề xuất tổng thể trước. Tùy nhu cầu của bạn, có thể bạn sẽ cần ưu tiên các ứng viên "được đề bạt" ưu tiên hai dành cho các ứng viên thuộc nhóm "được đề bạt nhưng cần thận trọng".
2. Nếu bạn cần chọn ra cá nhân phù hợp trong số các ứng viên rơi vào cùng một nhóm điểm đề xuất, hãy xem lại phần kết quả kiểm tra năng lực. Hãy tập trung vào các năng lực mà bạn cho rằng rất quan trọng đối với thành công trong vai trò hay chức danh mà bạn đang tuyển người, sau đó sử dụng các điểm số này để giúp bạn sàng lọc mức ưu tiên dành cho các ứng viên sẽ được lựa chọn cho bước tiếp theo.
3. Hãy ghi nhớ: Bài kiểm tra này chỉ là một miếng ghép nhỏ của một bức tranh ghép hình lớn. Khi tuyển dụng, bạn nên đánh giá nhiều thông tin khác nữa - kiến thức chuyên môn, kiến thức công việc, nền tảng xuất thân, hành vi trong quá khứ (vd: sử dụng mô hình phỏng vấn hành vi có tổ chức), kiểm tra lý lịch qua người giới thiệu, v.v. bên cạnh việc tham khảo kết quả kiểm tra tính cách.
4. Lưu ý các kiểu trả lời câu hỏi trắc nghiệm để tuyển dụng/chọn người: Kiểu trả lời câu hỏi lý tưởng là "Trả lời trung thực", nên tập trung vào nhóm này để phân tích thêm. Tuy nhiên, nếu kiểu trả lời của ứng viên rơi vào kiểu "Rập khuôn xã hội," bạn có thể cân nhắc chọn ứng viên đó, nhưng phải thận trọng. Chúng tôi không khuyến khích chọn các ứng viên có kiểu trả lời sau đây: Khuynh hướng trung dung, vì qua đó cho thấy ứng viên không cố gắng làm bài kiểm tra đánh giá một cách nghiêm túc như đáng phải có, và thái độ làm kiểm tra như vậy đã ảnh hưởng tới việc đánh giá tính cách của ứng viên, vì nhà tuyển dụng không có được câu trả lời trung thực từ đáp án của ứng viên, qua đó ảnh hưởng đến các quyết định tiếp theo, vì thế với các ứng viên trong nhóm này, bạn có thể cho họ làm kiểm tra lại. Những trường hợp như thế thường không được cân nhắc để đưa vào phần phân tích thống kê/chi tiết điểm số nếu sau này có cần.
Response Style: Xu hướng trung tâm

Explanation of response style:

Chân thật: Nếu trả lời câu hỏi theo nhiều cách.

Mong muốn xã hội: Nếu trả lời câu hỏi theo cách xã hội mong muốn.

Xu hướng trung tâm: Nếu trả lời nhiều câu hỏi là ‘Không đồng ý cũng không phản đối'

TÓM TẮT DỰ ÁN
TÓM TẮT QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN
Values shown in above chart are sten scores
Thấp Vừa Cao
Khuyến nghị dựa trên hiệu suất tổng thể

Không đề bạt

Thế mạnh

Bản lĩnh: Có khả năng xây dựng một cơ chế mạnh mẽ để có thể ứng phó hữu hiệu với các tình huống gây căng thẳng.

Phấn đấu đạt kết quả: Đã có phấn đấu vươn đến mục tiêu và mục đích của bản thân một cách thật hiệu quả và thành công.

Tầm ảnh hưởng: Có khả năng thuyết phục và ảnh hưởng đến người khác để khiến họ đồng thuận với một chuỗi hành động cá nhân mong muốn.

Lãnh vực phát triển

Giải quyết vấn đề: Cần có khả năng suy luận và đưa ra giải pháp có tính hệ thống cho một vấn đề nhất định. Cũng cần có khả năng đánh giá từng bước đối với các phương án khác nhau nhằm lựa chọn được giải pháp tốt nhất.

Khả năng tính toán số học: Cần có khả năng nhận thức toán học tốt và khả năng xử lý các con số tính toán cũng như các ký hiệu toán học có liên quan nhằm thực hiện các phép tính toán số học cơ bản hay các ước tính.

Kỹ năng ăn nói: Cần có khả năng sử dụng đúng từ ngữ, đúng lúc và đặt câu thật chỉn chu. Cũng cần có khả năng giao tiếp và thể hiện suy nghĩ của bản thân một cách hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHI TIẾT
Đặc điểm cá nhân
Values shown in above chart are sten scores
Thấp Vừa Cao
Trách nhiệm giải trình: Thấp

Không có khả năng tự chịu trách nhiệm cho những hành động bản thân đã làm. Không có khả năng thực hiệnnghiêm túc nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Hiếm khi có thể tự chịu trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ít khi có thể hiểu được sai lầm của mình và hiếm khi có thể khắc phục chúng ngay lập tức. Không có nhiều năng lực trong việc thực hiện công việc của mình một cách độc lập, không nhờ người khác hướng dẫn.

Bản lĩnh: Cao

Có khả năng đối phó hiệu quả với áp lực hoặc thể hiện bản lĩnh cảm xúc. Có khả năng giữ bình tĩnh và trạng thái cân bằng và có thể cảm thấy bị nản lòng khi thất bại, thường có cố gắng đủ mức cần thiết để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ kịp thời và hiệu quả. Không cảm thấy khó khăn gì trong việc khi duy trì tâm trạng lạc quan và có khả năng duy trì hiệu suất tối ưu trong các tình huống khó khăn. Có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc cạnh tranh và đầy thách thức. Có khả năng sử dụng các chiến lược đối phó phù hợp để xử lý một số nhiệm vụ hoặc tình huống căng thẳng trong công việc.

Sự tự tin: Vừa

Tương đối tự tin về năng lực của bản thân. Tương đối có năng lực hoàn thành các mục tiêu mong muốn của bản thân và thỉnh thoảng cũng có cố gắng vượt mức kỳ vọng về hiệu quả công việc của bản thân. Tương đối có khả năng cạnh tranh với người khác để chứng minh năng lực của bản thân.

Định hướng công việc
Values shown in above chart are sten scores
Thấp Vừa Cao
Tuân thủ quy trình làm việc: Vừa

Tương đối có khả năng tuân thủ chặt chẽ cẩn trọng các nội quy và quy định được tổ chức đặt ra. Thỉnh thoảng cũng có tuân thủ hướng dẫn hoặc định hướng để hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Tương đối có khả năng nhận thức được kết cuộc của việc tuân thủ hay không tuân thủ các nội quy và quy định của tổ chức. Tương đối có khả năng trong việc kiểm tra cẩn thận các quy trình làm việc để đảm bảo chất lượng đầu ra cho công việc.

Phấn đấu đạt kết quả: Cao

Có khả năng giữ vững động lực bản thân nhằm thực hiện công việc được giao toàn tâm toàn ý. Có khả năng nỗ lực kiên trì phấn đấu hướng đến kết quả mong đợi; có khả năng đảm bảo được việc hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ mà bản thân đã triển khai. Có khả năng thử nghiệm các chiến lược mới nhằm hoàn thành các mục tiêu đầy thách thức và duy trì được sự tập trung vào nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu công việc của bản thân, bất chấp trở ngại.

Kỹ năng giao tiếp
Values shown in above chart are sten scores
Thấp Vừa Cao
Định hướng chăm sóc khách hàng: Vừa

Thỉnh thoảng cũng có thể hiểu được hoặc đáp ứng được kỳ vọng cũng như yêu cầu của khách hàng. Tương đối có khả năng đặt câu hỏi phù hợp hay thu thập dữ liệu nhằm đảm bảo có được thêm nguồn thông tin để hiểu rõ hơn nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Tương đối có khả năng đảm bảo rằng yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng hoàn hảo ngay trong lần đầu tiên. Thỉnh thoảng cũng trả lời được các thắc mắc, xử lý được các yêu cầu và khiếu nại của khách hàng một cách hiệu quả. Tương đối có khả năng trong việc duy trì tập trung liên tục vào nhiệm vụ cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Tầm ảnh hưởng: Cao

Có khả năng tạo ảnh hưởng đối với người khác. Có khả năng đưa ra lập luận cần thiết để giành phần thắng trước bên đối phương. Thường có khả năng thuyết phục người khác về suy nghĩ và quan điểm của mình thông qua cách trả lời các câu hỏi một cách hiệu quả. Có khả năng để ý đến quan điểm của người khác hoặc nhận diện ra quan điểm của họ trước khi họ đưa ra quan điểm.

Năng lực bán hàng
Values shown in above chart are sten scores
Thấp Vừa Cao
Giải quyết vấn đề: Thấp

Ứng viên này không có đủ kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Anh ta/chị ta không có khả năng xác định và phân tích vấn đề hiện có, hoặc tìm các giải pháp, các biện pháp thay thế hoặc đối tượng thay thế phù hợp. Anh/chị ta có kỹ năng tư duy lập luận rất kém, cũng không có khả năng suy tư phân tích khi đối diện với các giải pháp tích cực và tiêu cực đối với một vấn đề nào đó.

Khả năng tính toán số học: Thấp

Ứng viên này không có khả năng nhận thức toán học tốt và không có khả năng xử lý các con số tính toán cũng như các ký hiệu toán học có liên quan nhằm thực hiện các phép tính toán số học cơ bản hay các ước tính. Anh/chị ta phân tích hoặc đánh giá vấn đề rất chậm dầu đã có thông tin; ngoài ra mức độ tập trung giải quyết vấn đề của anh ta/chị ta là cực kỳ thấp.

Kỹ năng ăn nói: Thấp

Ứng viên này không có vốn từ vựng tốt. Anh ta/chị ta có thể rất kém trong việc sử dụng đúng ngữ pháp và dấu câu. Anh ta/chị ta có thể sẽ khó khăn trong việc hiểu nghĩa của từ, mối quan hệ ngữ vựng và cả khó khăn trong việc diễn giải thông tin chi tiết.

Test Log